บริษัท สยามโกลเด้น เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
  • en
  • th

เครื่องแพ็คซีลสูญญากาศแบบตั้งโต๊ะ รุ่น DZ300T A


เครื่องแพ็คซีลสูญญากาศแบบตั้งโต๊ะ รุ่น DZ300T A

รายละเอียดสินค้า

เครื่องแพ็คซีลสูญญากาศแบบตั้งโต๊ะ รุ่น DZ300T/A

VACUUM PACKAGING MACHINE MINI TABLE MODEL : DZ300T/A


 

 

ลักษณะการใช้งาน

เครื่องซีลและแพ็คสูญญากาศ เครื่องซีลถุงสูญญากาศ เครื่องแพ็คสูญญากาศ เครื่องแพ็คสุญญากาศ เครื่องซีลสูญญากาศ แพ็คสูญญากาศ เครื่องซีลถุงสุญญากาศ เครื่องปิดผนึกสูญญากาศ เครื่องดูดสูญญากาศ แบบตั้งโต๊ะ

- เหมาะสำหรับการแพ็คสินค้าสูญญากาศอยู่กับที่ ไม่เคลื่อนย้ายตัวเครื่องแพ็คสูญญากาศไปบริเวณอื่น หรือกรณีมีพื้นที่จำกัดในการทำงาน
- ตัวเครื่องแพ็คซีลสูญญากาศเป็นสแตนเลสไม่เป็นสนิม มีเหล็กหนีบปากถุงเพื่อป้องกันถุงเลื่อนหลุดแลละแนบสนิทในขั้นตอนการดูดอากาศ
- สามารถใช้ในห้องเย็นหรือพื้นที่มีไอน้ำได้ 

มีคุณสมบัติในการบรรจุสินค้าแบบสูญญากาศในถุงสูญญากาศในปริมาณมาก มีกำลังในการผลิตสูง สามารถดูดอากาศออกจากถุงที่บรรจุได้หลากหลายชนิดถุง เหมาะ เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทอาหาร เช่น ไส้กรอก ผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป ข้าวสาร เมล็ดพันธ์พืช ธัญพืช หรืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ เช่น แผงวงจร อุปกรณ์สำรองข้อมูลของคอมพิวเตอร์ หรือผลิตภัณฑ์ที่ต้องการไล่อากาศออกจากบรรจุภัณฑ์ให้ภายในเป็นสูญญากาศ ช่วยประหยัดเวลา ช่วยลดต้นทุนในการบรรจุสูญญากาศให้เร็วขึ้น ได้จำนวนผลิตภัณฑ์ที่บรรจุเสร็จแล้วในปริมาณที่มากกว่าในเวลาที่น้อยกว่า ช่วยยืดระยะเวลาในการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารได้นานขึ้น ทำให้ผลิตภัณฑ์สะอาด ไร้อากาศเข้าไปทำปฏิกิริยากับตัวสินค้าภายในบรรจุภัณฑ์ได้

 

หมวดหมู่:
เครื่องแพ็คซีลสูญญากาศ
ปรับปรุงล่าสุด:
01 ธันวาคม 2016
เครื่องแพ็คซีลสูญญากาศแบบตั้งโต๊ะ รุ่น DZ300T A เครื่องแพ็คซีลสูญญากาศแบบตั้งโต๊ะ รุ่น DZ300T/A บริษัท สยามโกลเด้น เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
สอบถาม
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
เครื่องพันฟิล์มในสัมภาระในสนามบิน รุ่น MH FG 900B

เครื่องพันฟิล์มสัมภาระในสนามบิน ใช้สำหรับพันฟิล์มยืดสัมภาระหรือกระเป๋าเดินทางเพื่อห่อหุ้มให้สินค้ามีความปลอดภัยในขั้นตอนการขนส่ง

สอบถาม
เครื่องพันฟิล์มพาเลท รุ่น BL-2000A

เครื่องพันฟิล์ม มีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ เครื่องพันฟิล์มระบบ Manual เครื่องพันฟิล์มกึ่งอัตโนมัติ เครื่องพันฟิล์มแบบรถวิ่ง

สอบถาม
เครื่องติดสติ๊กเกอร์ ติดรอบภาชนะ รุ่น AB2000

เครื่องติดสติ๊กเกอร์อัตโนมัติ ติดรอบภาชนะ ( แนวตั้ง ) รุ่น AB2000

สอบถาม
เครื่องบรรจุแนวตั้ง รุ่น DXD600 / 1000

เหมาะสำหรับบรรจุสินค้าที่เป็นผงละเอียด มีความฟุ้ง หรือผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเหลวผสมกับเป็นชิ้น

สอบถาม
เครื่องอบฟิล์มหด 2 IN 1 รุ่น DIBIPACK4255

เครื่องอบฟิล์มหดแบบ 2in1 เป็นเครื่องที่สามารถสวมฟิล์ม ตัดฟิล์ม และอบฟิล์มได้ในตัวเครื่องเดียวกัน เหมาะสำหรับการอบฟิล์มกับสินค้าที่เป็นชิ้นเดี่ยว

สอบถาม
เครื่องสวม ตัด อบฟิล์มหดอัตโนมัติ รุ่น MH ZB 6I

เครื่องสวมฟิล์มตัดฟิล์มและอบฟิล์มหด โดยเครื่องจะทำงานโดยการสวมฟิล์ม ตัดฟิล์ม และส่งสินค้าที่สวมฟิล์มแล้ว เข้าตู้อบ เพื่อบให้ฟิล์มหดติดกับตัวสินค้า

สอบถาม
เครื่องติดสติ๊ก รุ่น AB2000

เครื่องติดสติกเกอร์ เครื่องติดสติ๊กเกอร์ติดสินค้า เครื่องปิดฉลาก รุ่น AB2000

สอบถาม
เครื่องซีลปิดปากถุงแนวตั้ง รุ่น SGS 20M

นิยมใช้กันมากที่สุดคือสีดำ ขนาดเครื่องจะมีขนาดใกล้เคียงกับรุ่นขนาดเล็ก สามารถเพิ่ม Option นับจำนวนสินค้าได้

สอบถาม