บริษัท สยามโกลเด้น เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
  • en
  • th

เครื่องอบฟิล์มหด รุ่น BTV+BLA


เครื่องอบฟิล์มหด รุ่น BTV+BLA

รายละเอียดสินค้า

เครื่องอบฟิล์มหด รุ่น BTV+BLA

 

ลักษณะการใช้งาน

เครื่องอบฟิล์มหด ใช้สำหรับอบชิ้นงานที่สวมฟิล์มและตัดฟิล์มตามขนาดที่พอดีกับตัวสินค้าแล้ว ให้ฟิล์มหดติดกับตัวสินค้า โดยตัวเครื่องอบฟิล์มหดมีลักษณะเครื่องเป็นอุโมงค์ที่วางชิ้นงาน ให้ชิ้นงานอยู่บนสายพานของเครื่องอบฟิล์มหด เมื่อชิ้นงานวิ่งผ่านอุมโมงค์ที่ด้านในมีความร้อนฟิล์มก็จะหดตัวติดกับตัวสินค้า เครื่องอบฟิล์มหดหรือเครื่องแพ็คฟิล์มหดช่วยให้สินค้าได้รับการปกป้องในขั้นตอนการขนส่งสินค้าหรือการวางจำหน่ายสินค้าที่จุดขาย ช่วยให้บรรจุภัณฑ์สินค้าดูสวยงามหรือใช้อบฟิล์มฉลากสินค้า อบฟิล์มฝาขวดได้

หมวดหมู่:
เครื่องสวม-ตัด-อบฟิล์มหด
ปรับปรุงล่าสุด:
11 สิงหาคม 2017
เครื่องอบฟิล์มหด รุ่น BTV+BLA บริษัท สยามโกลเด้น เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
สอบถาม
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
เครื่องติดสติ๊ก รุ่น B2000

เครื่องติดสติกเกอร์ เครื่องติดสติ๊กเกอร์ติดสินค้า เครื่องปิดฉลาก รุ่น B2000

สอบถาม
เครื่องซีลปิดปากถุงเติมแก๊ส รุ่น SGS 511R

เครื่องซีลปิดปากถุงพลาสติกแบบต่อเนื่อง ตัวเครื่องเป็นแสตนเลส สามารถซีลปิดปากถุงพลาสติกได้ทุกชนิดที่ซีลติดด้วยความร้อน

สอบถาม
เครื่องรัดกล่องกึ่งอัตโนมัติ รุ่น GP 801

เครื่องรัดกล่อง ใช้สำหรับการป้องกันหีบห่อให้มีความแข็งแรงปลอดภัยในขั้นตอนการขนส่ง โดยเครื่องรัดกล่องสามารถใช้ได้กับสายรัดพลาสติก PP

สอบถาม
เครื่องขึ้นรูปกล่อง รุ่น AS123

ช่วยลดต้นทุนด้านแรงงานคน ช่วยประหยัดเวลา ช่วยให้ได้ชิ้นงานที่สม่ำเสมอมาตรฐานเดียวกัน

สอบถาม
เครื่องแพ็คสูญญากาศแบบตั้งพื้น รุ่น YS DQ 500S

เครื่องแพ็คซีลสูญญากาศสามารถดูดอากาศออกจากถุงที่บรรจุได้หลากหลายชนิดถุง เครื่องแพ็คซีลสูญญากาศเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทอาหาร

สอบถาม
เครื่องแพ็คสูญญากาศแบบฝาสวิง รุ่น DZ 400 500 2SB

เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทอาหาร เช่น ไส้กรอก ผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป ข้าวสาร เมล็ดพันธ์พืช ธัญพืช หรืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์

สอบถาม
เครื่องแพ็คซีลสูญญากาศ รุ่น DZ8060 8035

มีคุณสมบัติในการบรรจุถุงแบบสูญญากาศ สามารถดูดอากาศออกจากถุง เหมาะสำหรับบรรจุอาหารภายในบ้าน เพื่อถนอมอาหารให้อยู่ได้นานขึ้น

สอบถาม
เครื่องพิมพ์วันที่ รุ่น MS200

เครื่องพิมพ์วันที่ - วันหมดอายุ รุ่น MS200

สอบถาม